Chính sách bảo mật

denquat.com cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư cửa khách hàng và luôn nỗ lực sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin của Quý khách. Quý khách vui lòng đọc bản "Chính sách bảo mật" của chúng tôi dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người truy cập.

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập

- denquat.com có thể thu thập thông tin cá nhân chẳng hạn như họ và tên, email, địa chỉ, số điện thoại mà Quý khách cung cấp khi thực hiện hành động đặt hàng trực tuyến tại website TMĐT của chúng tôi. Mọi thông tin quý khách cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, denquat.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về hành vi khách hàng như số lần viếng thăm website, số trang bạn xem, số link liên kết bạn click, trình duyệt web (browser) bạn sử dụng, thiết bị bạn sử dụng, địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian truy cập.

- Quý khách có thể sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, về thông tin sản phẩm, bản tin, hoặc bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email nào mà chúng tôi gửi cho quý khách. Trong vòng 7 ngày làm việc sau khi nhận được thông tin từ chối nhận email của quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

denquat.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Cụ thể, những thông tin này có thể được sử dụng vào các mục đích sau đây:

- Xử lý đơn hàng: gọi điện/nhắn tin để xác nhận đơn hàng, thông báo trạng thái đơn hàng, thời gian giao hàng, xác nhận hủy đơn hàng (nếu có).

- Gửi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các bản tin, chương trình khuyến mãi.

- Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

- Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

- Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, đúng theo quy định của pháp luật.

 

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của dennangluong.net.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ XENON

- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 6 đường số 7 nối dài, KP3, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP.HCM - Điện thoại: 0976.568.346

 

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện tại website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, do đó việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng các hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến Hotline chăm sóc khách hàng 0976.568.346, bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

- Để lại bình luận trực tiếp từ website denquat.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và tiến hành chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

 

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

- Thông tin cá nhân của thành viên trên denquat.com được denquat.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của denquat.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mác dữ liệu cá nhân thành viên, denquat.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của denquat.com.

- Ban quản lý denquat.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, địa chỉ, số điện thoại,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý denquat.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin các nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 


Tag:

Đèn quạt trần Lạc Thủy

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Kim Thành

,

Đèn quạt trần Đắk Lắk

,

Đèn quạt trần Giang Thành

,

Quạt trần hiện đại Tủa Chùa

,

Quạt trần hiện đại Văn Quan

,

Đèn quạt trần Cát Tiên

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Thái Hòa

,

Quạt trần hiện đại Đam Rông

,

Quạt trần hiện đại Kiên Lương

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Hà Quảng

,

Đèn quạt trần An Dương

,

Quạt trần hiện đại Vĩnh Châu

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Quế Võ

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Quận 1

,

Đèn quạt trần Lục Yên

,

Đèn quạt trần TPHCM

,

Quạt trần hiện đại Huyện Phú Xuyên

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Quảng Trị

,

Quạt trần hiện đại Quận 8

,

Đèn quạt trần Xuyên Mộc

,

Đèn quạt trần Sơn La

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Nghĩa Lộ

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Đông Giang

,

Đèn quạt trần Quảng Ngãi

,

Đèn quạt trần Huyện Phú Xuyên

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Quảng Xương

,

Đèn quạt trần Quận Phú Nhuận

,

Quạt trần hiện đại Kim Thành

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Tuy Hòa

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Cao Lộc

,

Đèn quạt trần Di Linh

,

Đèn quạt trần Lai Châu

,

Đèn quạt trần Văn Lâm

,

Quạt trần hiện đại Đông Hưng

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Đầm Dơi

,

Quạt trần hiện đại Quảng Trạch

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Thốt Nốt

,

Đèn quạt trần Đức Linh

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Phan Rang

,

Đèn quạt trần Kon Tum

,

Quạt trần hiện đại Châu Đốc

,

Quạt trần hiện đại Bố Trạch

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Thủ Dầu Một

,

Quạt trần hiện đại Tân Thạnh

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Đức Cơ

,

Những mẩu quạt đèn đẹp Sông Hinh

,

Đèn quạt trần Đức Thọ

,

Đèn quạt trần Lào Cai

,

Quạt trần hiện đại Thanh Chương

,
 Tìm kiếm
 Support
Tư vấn nhanh
 Link

 Static
 • Online:
  9
 • Today:
  94
 • Past 24h:
  185
 • All:
  2039262

Back to top